ปวดหลัง

12 w 2 d มีอาการปวดท้องเป็นช่วงๆมันเกี่ยวกับเด็กในท้องรึป่าวคะ และปวดหลังมากเหมือนช่วงจะเป็นประจำเดือนอ่ะค่ะ มีคัยมีอาการแบบนี้เหมือนกันไหมคะแล้วอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกร่วมด้วย ถือว่าปกติค่ะ ถ้าเจ็บมากจนทนไม่ไหว แนะนำหาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊