อยากรู้เพศของลูก

12 w 3 d พอมองดูรู้ไหมคะว่าน้องเพศอะไร ทางแม่อยากได้ลูกสาวมาก🥹😂

อยากรู้เพศของลูก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอน 15 W ค่ะ ใจเย็นไรอลุ้นนะคะ ✌️

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ รอลุ้นว่าเดือนหน้าหมอจะบอกเพศไหม😂

ในรูปคือด้านข้างน้องไม่เห็นเพศนะคะ

1y ago

พี่ๆที่บ้านบอกผชกันทางแม่ก็ลุ้นมากค่ะท้องแรกด้วย😂