เสียวฟัน ??

ท้อง 12 w 2 d เวลาแปรงฟันกรามรู้สึกเสียวฟันมากๆ ทั้งที่ไม่เคยมาอาการเสียวฟันอะไรมาก่อนเลย มีวิธีทำให้อาการเสียวฟันหายรึป่าวค่ะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นไม่หายค่ะ ทำได้แค่ใช้แปรงสีฟัน ยาสีฟันสำหรับเสียวฟันโดยเฉพาะ

5y ago

👍