Có ai đẻ mổ lần 1,sinh thường lần 2 ko ạ.mọi người cho e động lực với ạ

13 Các câu trả lời

Em thấy có chị trong xóm em, l1 mổ,lần 2 chị ý sinh thường nhanh lắm nhưng lại sinh non chuyển dạ sớm lúc 8th rưỡi bé 2kg7. K biết đứa đầu c ý mổ lí do gì. Còn em thì l1 mổ vì xương chậu hẹp nên chuẩn bị lần hai bé cũng to ngang bé đầu nên xác định mổ chủ động thôi. Còn mom l1 mổ nhưng lần 2 trên 3 năm và không trùng lý do giống l1 như gặp vậy đề nhau ối hay bé k quay đầu,xương chậu hẹp bé to k ra đc… mà lần 2 mọi thứ đều thuận hoặc bé nhỏ hơn có thể lọt khung chậu thì vẫn có khả năng sinh thường bình thường ạ. M muốn biết kĩ hơn nên khám rồi hỏi rõ bs xem vết mổ cũ với tjnhf trạng thai nhau ối như vậy có khả năng sinh thường lại không, nếu ok hết thì m giữ tinh thàn chờ dấu hiệu chuyển dạ thôi nè.

1y ago

K nha chị ơi, phải theo dõi sức khoẻ tới ngày gần sanh mới biết đc

Ít lắm ạ.trường hợp bắt buộc thì bsi nta ms đỡ đẻ cho đẻ thường thôi ạ.mk cũg muốn đẻ thường cho đỡ vất mà phải mổ nè

chị dâu mình lần đầu sinh mổ, lần 2 đẻ thường, cái này cũng tùy cơ địa mỗi người á

1y ago

mấy năm vậy mom mới đẻ l 2

E đây cũng mổ một lần vì thượng cao ko ra đc đợt 2 này chắc e cũng mổ ạ

Nếu cách xa thì còn đc. M nghe bác sĩ nhé

1y ago

Mới cách 3 năm em nghĩ khả năng đẻ thường không cao lắm, trừ khi khả năng phục hồi của tử cung cũng như sức khoẻ của m tốt. Nhìn chung là m cần tham khám nhận tư vấn từ bác sĩ

Mình sinh thường 2l nên ko rành nữa

mình lần 1 mổ lần 2 vẫn phải mổ đây

1y ago

hichic e sợ mổ quá

mh thì 2 lần mổ luôn nè

cũng có nhưng ít lắm mom

có nhé. cố lên m oi