Các mom cho e hỏi bé nhà e đc 1 tháng mà nay ngủ khò khè rồi cự quậy ko sâu giấc e phải làm sao ạ

21 Các câu trả lời

khò khè bé nào cũng vậy nếu bé ko sốt hay triệu chứng gì thì ko sao mom nhỏ thuoc vào mũi hút mũi con cho con dễ thơ, con mình cũng thế 1 thang22 ngày .dụng kháng sinh nhug cũng k đỡ

Thở khò khè là hầu hết các bé sơ sinh đều vậy mom à, còn cựa mình thì mom thử dùng chủn đi, con mình cũng hay cựa mình ko ngủ sâu nhưng giờ đã ngủ tốt hơn

bé đang phát triển dần nên ọ ẹ ngủ k sâu là bt thôi m. còn khò khè thì m cho bé bú nhiều, bôi dầu tràm vào ngực vs 2 bàn chân cho bé

2y ago

xem vết tiêm ngừa ở vai có trương mũ ko, nếu có là do tiêm ngừa vài ngày hết. bé mình đây 31 ngày bị và sỗ mũi nóng nhẹ. khó chịu khó ngủ dù cả tháng còn mình ngủ ko thức đc 1h.

mình thấy bé nào cũng thế hết á mom. con đg phát triển mạnh giai đoạn này nên hay khó chịu lắm

1y ago

dạ mom

m bổ sung d3 k2 cho bé nhé bé khò khè m thoa một chút tinh dầu tràm vào lòng bàn chân bé nhé

Mẹ đi khám tai mũi họng cho bé đi, nhiều khi bé bị sổ mũi hoặc viêm phổi đó

m có bs d3k2 cho bé k...bé sơ sinh toàn vậy m ạ...ra tháng bé sẽ ổn

quấn cho bé ngủ ngon mom. bé cbi tuần khủng hoảng đầu tiên nha mom

2y ago

vậy tốt rồi mom hihi. chúc bé hay ăn chóng lớn nhé

Hầu như bé nào cũng vậy mom ah, lớn chút khác hết thui ạ

1y ago

dạ mom

hầu hết bé sơ sinh đều vậy mẹ ạ