Con nhà em được 2m9d . Thức đêm từ lúc mới sinh ra đến giờ. Làm sao để bé ngủ đêm đc v ạ. E đuối quá

8 Các câu trả lời

m thử làm mẹo này xem: ban ngày lúc bé dậy chơi, k khóc quấy, m bế bé lên tay, giả vờ húc đầu bé vào tường chỗ đầu giường bé nằm, đọc: đâm cối cội chày, ngủ ngày cày đêm, đâm thêm cối nữa, ngủ đêm ta cày ngày. trai đọc 7 lần, gái 9 lần. làm lúc k có ai chỉ có 2 mẹ con thôi ý

Tới tối thì tắt đèn, ngày thì mở đèn lên dù vẫn đang ngủ nha mom. Con em 12 tháng mà chưa khi nào chơi cả đêm cả 😜😜

luyện bé phân biệt ngày đêm, đêm thay bỉm cho bú trong bóng tối hết, chỉ bật cái đèn nụ nếu bố mẹ cần nhìn mẹ ạ

bé nhà e cũng vay..thức ma phải bế suốt đêm e đuối quá mua nôi tre cho vô võng đưa nhẹ nhẹ cho bé ngủ say roi ko đưa nua

Gán rèn ngủ cho bé thôi mom. Bé đói có thể bé đói

e thì cứ đến giờ đi ngủ là e tắt hết điện luôn

Bé mình ngủ mà bắt bế cơ

Chắc ban ngày bé ngủ nhiều à m

2y ago

ban ngày ngủ nguyên ngày lun mom ơi