Bé thức đêm

Con e mới sinh đc 1 tuần mà ban ngày bé ngủ ngon nhưng đến đêm thì kg chịu ngủ phải ẩm trên tay mới ngủ... các mom có cách nào giúp bé ngủ đêm kg các mom... mấy hôm nay mẹ ck e thức cả đêm chăm bé mún kiệt sức luôn r.... #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

7 Các câu trả lời

bé mới sinh m nên cho bé nhận biết ban ngày ban đêm nha. để bé quen dần việc ngày đêm. ban đêm bé ngủ m để đèn ngủ nhưng trùm lại. chỉ hơi mờ mờ thôi. nhớ tuyệt đối không dùng màu xanh nhé. dẫn đến mù lòa nè. ban đêm cho bé ti no. bé sẽ ngủ được 2h 1 lần nha m

m cho con ngủ ngày ít thôi, tối ngủ tắt đèn đi, vài hôm đầu con sẽ thức đêm, m ko bế con mà để con nằm chơi, khi nào con buồn ngủ thì cho bú ngủ, ban ngày con ngủ m mở cửa để con ngủ trong ánh sáng tự nhiên, vài ngày con sẽ quen thôi

ban ngày mom cho bé ngủ ít thôi, đêm tắt đèn và bé k ngủ thì để bé nằm chơi chứ ẳm trên tay là quen lắm mom

ngày cho ngủ ít thôi thì tối mới ngủ dc mom ạ. Đừng ẵm bế quá nhiều, sau này đi tiểu cũng ko dc luôn đấy

dạ dày bé đang nhỏ nên bé chỉ ngủ được 2 đến 3h thôi m nha

https://bit.ly/3cTBZ9f Em thấy đúng nè, mom coi sao nhha

btvm be nao cung vay