Giúp em vs m.n ạ🥲

Em bầu 11w ngày nào cũng ngủ đêm đc 2-3 tiếng còn chập chờn nữa🥲. Thức giấc r là thức trắng đêm th các mom ơi. Em đuối quá rồi🥲 m.n có cách gì hay chỉ bào em vs ạ🥲

9 Các câu trả lời

mom ra nhà thuốc an khang mua thuốc chống nghén uống đi mom ăn được lại ngủ ngon lắm lại hk ảnh hưởng tới bé

Ko cầm đt, nghỉ ngơi, thư giãn. Tranh thủ khi bầu ngủ được thì ngủ nha. Chúc m thainkyf khỏe mạnh

mom uống sữa nóng trc khi ngủ, cố gắng để tâm trạng thoải mái chút ms ngủ ngon đc

Em cũng bị mất trắng 3 đêm nghe thai giáo hay nhac nhẹ cũng không ăn thua

mom ngâm chân bằng nước ấm trước khi ngủ xem sao

mom nghe nhạc nhẹ xem s cho dễ vào giấc

mom nghe nhạc thiền dễ ngủ lắm

Nghe tiếng ồn trắng xem ntn Mom

Ko sử dụng đt lúc tối mom à