E bị thiếu ối và động thai. Cần phải làm gì ạ

10 Các câu trả lời

uống nhiều nước,khi uống m ngồi xuống uống.nhẹ thì ở nhà nghỉ ngơi,hạn chế: đi lại,vận động nhiều,mạnh.nặng thì tới viện nằm dưỡng thai,bsi sẽ cho thuốc uống,tiêm cho.

m được bao nhiêu tuần thai rồi ạ.m thiếu ối và động thai thì bác sĩ khuyên thế nào thì m làm như vậy cho tốt nha

nghỉ ngơi nhiều uống nước dừa để bổ sung ối uống nhiều nước và đặc biệt tham khảo ý kiến bác sĩ

nghỉ ngơi thật nhièu, ăn uống bồi bổ, hạn chế đi lại, mom nấu cháo cá chép ăn giúp an thai đó mom

Uống nhiều nước và nghỉ ngơi nhiều hạn chế đi lại , ăn uống bồi bổ nè mom

uống nhiều nước lọc...nghỉ ngơi nhiều..hạn chế đi lại m nha

Uống nhiều nước nằm nghỉ ngơi hạn chế đi lại

uong nhiu nuoc nghi ngơi nhiu. chúc mom suc khoe

Uống nhiều nước và nghỉ ngơi thôi m.

nên nghỉ ngơi nhiều vô