Thiếu ối161195

E bầu 16w,bác sĩ bảo ối ít quá nên e bé khó cử động,e phải làm sao ạ,e lo quá #xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

mom uống nhiều nước, nước dừa, sữa tươi không đường để bổ sung ối. Đa số sẽ tiến triển tốt, đừng lo lắng quá nè ❤

Quất 2 trái dừa liền mom. Uống không nỗi 1 lúc thì sáng 1 trái, chiều 1 trái Rồi duy trì mỗi tuần 2 trái để tăng lượng ối mom nha

3y ago

16 tuần uống được rồi mom nha. Mình uống từ lúc 16 tuần, mình không bị thiếu ối nên chỉ uống mỗi tuần 1 trái, con sinh ra trắng trẽo, môi đỏ như son

bạn nên uống nhiều nước, mỗi ngày khoảng 3 lít, uống nước canh, nước trái cây...

uống nhiều nước ấm 3l ngày vào mom... uống nước mía... nước dừa thêm ạ

sau 16w là có thể uống nc dừa để tăng ối rồi mẹ bầu nhé

mom uống nhiều nước vào, thêm nước mía, nước dừa nữa

uống nc dừa, nc mía, sữa tưoi ko đường, nc canh vào mom

uống nước ấm, nước dừa m

uống nước dừa vào nha mom