Thai 37tuan bị thiếu ối

Máy mẹ thông thái cho mình hỏi mình thai 37tuan bị thiếu ối có cách nào cái thiện được ko ạ

Thai 37tuan bị thiếu ối
11 Các câu trả lời

mom uống nước nhiều vào, uống nước lọc rồi uống thêm nước mía, nước dừa vào nữa

uống nước lọc( 2.3lít/ ngày)+ uống nước dừa/nước mía+ uống 500ml sữa tươi k đường

3y ago

cảm ơn mom nhé để mình ran uống thử

uống thật nhiều nước, nước dừa, nước mía và ăn nhiều rau xanh mom nhé

m uống nhiều nước lọc, nước dừa, ăn trái cây nhiều nước nè m

3y ago

UK cảm ơn mom

cố gắng uống nhiều nước vào m.. k khát cũng uống..

3y ago

mình uống nhiu mà cái thiện đc ít van chua du ko bit em bé có sao ko mom

M uống nhiều nước ấm, ăn hoa quả

uống nhiều nước lọc ..nước dừa á m

3y ago

cảm ơn mom để mình thu

Uóng nhiêu nc các thể loại lên mom

uống nước dừa, nước nhiều vào

uống nước dừa mỗi ngày 1 quả