BLOOD SUGA/ DIABETES

120 po ang normal 145 po sugar ko okay lang po ba hindi na mag gamot ano po dapat gawin?? Pasagot po pls

BLOOD SUGA/ DIABETES
11 Replies

always follow your doctor's advise po. ako nga po sa umaga ang fasting sugar ko ay pumapatak lagi sa 96 to 105... ang alam ko nga din nasa normal range din yun pero ang binigay na range saken ay dapat 70 to 95 lang kaya pinag-iinsulin na ko tuwing gabi. the rest before and after meal nasa normal range din lahat. mahirap na kasi baka makuha ni baby pag labas na niya kaya dapat lahat ng ginagawa at kinakain natin isipin natin hindi para sa atin kundi mas higit na para kay baby lahat. tsaka na tayo magbawi pagkapanganak. first time mom here. lesson learned ko pag buntis hindi totoo ung kainin lang lahat ng gusto at kumain lang daw ng kumain. we should take everything in moderation.

1y ago

Hello mommy. 100 plus sugar mo pinaginsulin ka na? Ganyan po kasi ako now di pa ko nagpunta ng doctor ulit. Every morning before meal 95-110. Hindi naman lagi. May time na normal. Pero the rest after meal normal.

very good mamsh ❤☺ tiis tiis muna sa sweets. makakabawi rin paglabas ng baby. kakapit ka na sa chocolates para di antukin 😂

mahirap po may diabetis kasi kung buntis ka pwede pati si baby magkaroon din. ako nagka gestational diabetis at unfortunately na cs ako.

3y ago

okay na po naka check up na po ako. Diet at more water po sinabi sakin tsaka iwas sweets hindi na po pinag take med kasi hindi naman daw po sobrang taas basta wag daw po ako pasaway mag diet at more on water daw po.😊

Diet sis. Iwas sa sweets lalo sa kanin. Ganyan din ako nung 3rd trim ko, pinag monitor pa ako using Gluco-meter 6 times a day.

3y ago

okay na po naka check up na po ako. Diet at more water po sinabi sakin tsaka iwas sweets hindi na po pinag take med kasi hindi naman daw po sobrang taas basta wag daw po ako pasaway mag diet at more on water daw po.

It would be best to ask advice from your OB. also, avoid too much sweets na rin for you and your baby's safety.

3y ago

okay na po naka check up na po ako. Diet at more water po sinabi sakin tsaka iwas sweets hindi na po pinag take med kasi hindi naman daw po sobrang taas basta wag daw po ako pasaway mag diet at more on water daw po.☺️☺️

keep monitoring ur sugar by using glucometer. iwas carbs, sweets, soda, kahit matatamis na fruits bawal.

3y ago

okay na po naka check up na po ako. Diet at more water po sinabi sakin tsaka iwas sweets hindi na po pinag take med kasi hindi naman daw po sobrang taas basta wag daw po ako pasaway mag diet at more on water daw po.😊😊

ung akin pinaulit sis 120 nlng ung bago pero iwas tlga lahat sa bawal , sweet,soda , and less rice

3y ago

okay na po naka check up na po ako. Diet at more water po sinabi sakin tsaka iwas sweets hindi na po pinag take med kasi hindi naman daw po sobrang taas basta wag daw po ako pasaway mag diet at more on water daw po.😇

Ok lng na hindi maggamot? ok ka lang ba ? dapat maayos mo yan. 🙅 patulong ka kay ob

3y ago

okay na po naka check up na po ako. Diet at more water po sinabi sakin tsaka iwas sweets hindi na po pinag take med kasi hindi naman daw po sobrang taas basta wag daw po ako pasaway mag diet at more on water daw po. ☺️☺️

Mataas po sugar mo, diet po, iwas sa mga sweets, sa mga prito

3y ago

Ako po nun naka list ang kinakain ko para alam ko alin ang nagpapataas ng blood sugar ko, saka every meal checking ng sugar

Ask your OB sizst for proper guidance

3y ago

okay na po naka check up na po ako. Diet at more water po sinabi sakin tsaka iwas sweets hindi na po pinag take med kasi hindi naman daw po sobrang taas basta wag daw po ako pasaway mag diet at more on water daw po.😊😊😊