BLOOD SUGA/ DIABETES

120 po ang normal 145 po sugar ko okay lang po ba hindi na mag gamot ano po dapat gawin?? Pasagot po pls

BLOOD SUGA/ DIABETES
11 Replies

mahirap po may diabetis kasi kung buntis ka pwede pati si baby magkaroon din. ako nagka gestational diabetis at unfortunately na cs ako.

3y ago

okay na po naka check up na po ako. Diet at more water po sinabi sakin tsaka iwas sweets hindi na po pinag take med kasi hindi naman daw po sobrang taas basta wag daw po ako pasaway mag diet at more on water daw po.😊