BLOOD SUGA/ DIABETES

120 po ang normal 145 po sugar ko okay lang po ba hindi na mag gamot ano po dapat gawin?? Pasagot po pls

BLOOD SUGA/ DIABETES
11 Replies

always follow your doctor's advise po. ako nga po sa umaga ang fasting sugar ko ay pumapatak lagi sa 96 to 105... ang alam ko nga din nasa normal range din yun pero ang binigay na range saken ay dapat 70 to 95 lang kaya pinag-iinsulin na ko tuwing gabi. the rest before and after meal nasa normal range din lahat. mahirap na kasi baka makuha ni baby pag labas na niya kaya dapat lahat ng ginagawa at kinakain natin isipin natin hindi para sa atin kundi mas higit na para kay baby lahat. tsaka na tayo magbawi pagkapanganak. first time mom here. lesson learned ko pag buntis hindi totoo ung kainin lang lahat ng gusto at kumain lang daw ng kumain. we should take everything in moderation.

1y ago

Hello mommy. 100 plus sugar mo pinaginsulin ka na? Ganyan po kasi ako now di pa ko nagpunta ng doctor ulit. Every morning before meal 95-110. Hindi naman lagi. May time na normal. Pero the rest after meal normal.