Hindi kita nakilala, pero miss na miss na kita.

17 weeks lang tayo nagsama, baby girl ko. Hindi kita nakilala, hindi ko narinig yung boses ko, at hindi ako nagkaroon ng chance na makasama ka pa ng matagal, pero bakit miss na miss kita? ? Ramdam na ramdam kong mag isa nalang ako, wala ka na sa tyan ko. Wala na kong kahati sa food ko, kasama matulog, wala na kong kakausapin... Mahal na mahal ka ni mommy, sana ok ka lang kung asan ka man.. ?

2 Replies

Everything happens for a reason. May plan si Lord sa inyo mommy.

Sorry for your loss mommy 😞 ano pong nanyari?

4y ago

Nung sunday po pag ihi ko may dugo nalang bigla.. sobrang sumakit puson ko nung umaga tapos di ako makatayo hanggang pagpunta namin sa ospital.. Ayun po kusa nalang nalaglag si baby..