I MISS YOU...

May tao ka bang nami-miss sa mga oras na ito?

I MISS YOU...
152 Replies

my father. it's been 5 months since he passed away. i was very close with my dad. parang tropa lang. he was the coolest dad. how I wish I can still talk to him. di siya nagsasawa sa pakikinig sa mga rants ko lalo na ngayon sa pregnancy journey ko as a ftm gusto ko ikwento lahat. my worries, fears, frustrations, happiness. I just wish he was still here para sabihin sakin magiging ok lang ang lahat then babanat ng mga corny jokes niya. he always made me laugh. sayang di man lang niya naabutan first apo niya. i just miss him so much.

Papa ko 😞 papa's girl mula bata hnggng maging nanay hehe . . ang lapit lang namin pero di ko magawang makadalaw kasi senior na sya maiging magingat nlng . . pag dumadaan kami minsan sa kanila hnggang gate lng tlaga ko tpos kaway kaway lang senyasan 🥺 sabay uwi na.

yung pinsan ko. namatay last year, nagkasakit siya sa baga. miss siya ng lahat kasi siya pinakamakulit samen. napaginipan ko siya last night. for sure, masaya din siya na magkakaroon na ng kapatid anak ko. isa un sa wish nya bago siya mawala.

sabihin mang hliparot oh ano pa pero uu, ung ex k nmimiss k at naaalala k sa tuwing d mganda trato sakin ng lip k, d minsan madalas ung nkakapang sisi😢😢pero wala k magawa dhil my anak n pareho ung puro sana ka nalng😢😢😢

lolo ko sa mother side and lola ko sa father side sila yung nsmimiss ko kasi bata pa lang ako namatay na sila hindi nila nakita ang mga anak ko at yung ipapanganak ko pa

my mother nasa heaven na po sia for almost 3yrs..saklap nun pag uwiq para i surprise sia sa bday nia..aq pala ang masurprise kc asa hospital na sia nun..huhu

my father... sobra ko nang namimiss! matagal na din ng sya ay mwala. Mawala man sya pero hinding hindi ko makakalimutan❤️❤️❤️

yung lola ko. Mag 1 year death anniv na siya sa may 6, kasabay ng bday ng hubby ko nung namatay siya last year 😭 di na niya nakita baby ko eh

Nagbasa ko ng comments ang dami ko palang kapwa ldr sa partners nila 😂😂 so kumusta naman kayo? keri pa ba ngayong buntis tayo? HAHAHA

I miss my papa at yung dating buong pamilya pa kami. Kaso, papa ko sumira ng buong pamilya namin noon. Ngayun, kanya-kanya na kami. 😢