morning sickness

11weeks ilang dayd nlng 12 weeks n q.. meron b s inio na nung 1st 2nd month mdming nrrmdaman like d makakain lgeng sinisikmura tpos mejo nanghihina.. pero ngaung mga 10-12weeks na q mg 3months wala n ung sinisikmura aq tpos nakakakain n q ng ayos pero antukin p dn at tintamad lage.. worried lng ako normal lng kaya n maaga mawala ang morning sickness? thanks in advance

1 Reply

Sa akin nabawasan nung patapos na 3 months ko. Tuluyan nawala pagtuntong ng 4 months. Normal lang yan..Nothing to worry

5y ago

oo nga sis sobrang dmi hahaha.. sabi ko nlng ang panget ko na hahha..