gud morning..feeling worried

Gud am..1st time mommy here for 37 weeks preggy....ngwowowried aq...ask qlng normal b ung my lumalabas n patak patak paunti unti n dugo skn n prng mantsa? Tpos psumpong sumpong ung hilab ng puson q n prng dinidisminoria aq..? Normal b un s kbuwanan n? O bk nsobrahan aq s exercise at kilos?? Phelp nmm poh d aq mkatulog kakaisip? Need qnb mhpa check up s ob q? Pero blood spotting lng nmn xa..

5 Replies

momshie nag start Kana po maglabor..inform nyo po si OB para sa safe delivery ni baby.

Inform mo na po yung OB especially kung tuloy tuloy yung sakit..

go to your OB na..baka nag lalabor kana..pa check up ka na po..

Inform your ob right away mommy. Ingat ka po and God bless.

Go to your OB. May blood discharge ka na.