สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

11week หมอเอามือกดบอกยังไม่เจอน้องเลย หมายความว่าไงค่ะท้องแรกไม่เข้าใจค่ะ ?❤️

7 ตอบกลับ

สมัยนี้เขาใช้วิธีคลำด้วยหรอคะ ทำไมไม่ซาวด์ดูคะ นี่11วีค1วัน น้องเริ่มขยับให้เห็นแล้วนะคะ หัวใจก็ต้องเห็นแล้วด้วย

ไม่ขอหมอซาวด์ ค่ะ / หมอมือแม่นขนาดไหน เราก็แอบสงสัย เน้อ เข้าใจความารู้สึก ว่าต้องกังวลมากๆ ค่ะ

ลูกยังเล็กมาก ควรซาวน์เท่านั้นค่ะ

เปลี่ยนหมอเหอะ🙄🙄

ต้องซาวดูค่ะ

11วีค ต้องยังมีขนาดแค่4เซนติเมตร...คล่ำได้ด้วยเหรอค่า ทำไม่ไม่ซาวก็ดูจะได้สบายใจกว่านะคะ

สแกนเจอน้องตอน6Weeks ค้ะ ตอนนี้ใด้ 8Weeks กว่าแล้ว แนะนำให้คุนแม่ใปซาวด์น้ะค้ะ