มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักตัวเยอะแล้วค่าBMIเกิน27ไหมคะ

พอดีไปพบคุณหมอมาคุณหมอบอกค่าBMIของแม่31กว่าแล้วค่ะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษบวกกับเราแล้วคุณพ่อเป็นพาหะตัวเดียวกันอีกตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ😭

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลมากค่ะ ความกังวลนั่นแหละจะทำให้ครรเป็นพิษ

2y ago

ขอบคุณค้า✌️