มีเหมือนตกขาวไหลออกมา

อาการแบบในภาพ อันตรายหรือไม่

3 ตอบกลับ

เบลอภาพด่วนค่ะ แอพสาธารณะมีกฏกติกาที่ต้องเคารพ และมารยาททางสังคมที่ต้องพึงระวังค่ะ ส่วนอันตรายคือไม่ ขึ้นอยู่กับว่าเป็นตอนอายุครรภ์เท่าใด และมีอาการอื่นร่วมหรือไม่

กดเบลอภาพด้วยค่ะ

มีกลิ่นมั้ย คันรึป่าว ถ้าไงไปหาหมอเลย