มีเลือดออกบ่อย

11W เริ่มมีเลือดออกตอน8W และ 10W ตอนนี้11W ออกอีก ไปตรวจคุณหมอบอกมีเชื้อรา อัลตร้าซาวตรวจภายในคุณหมอบอกปกติดีค่ะ ได้ยาเหน็บเชื้อรามา เช้ามามีเลือดออกพอสมควรปนมากับยาที่ออกมาเหลวๆ เข้าห้องน้ำทุกครั้งเช็ดก็ติดทิชชู่ทุกรอบ คุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่มีเลือดออก ไปหาคุณหมอ คุณหมอฉีดยากันแท้งมาให้ไหมคะ เราเคยเป็นค่ะเสี่ยงแท้งคุกคามตอนวีค6หมอฉีดยากันแท้งให้ 3วันเลือดก็หยุดค่ะพอวีคที่9เจอเชื้อราหมอให้ยาสอดมาสอดติดต่อกัน7วัน ตอนนี้หายปกติแล้วค่ะ คุณแม่รีบไปหาหมอและแจ้งอาการอย่างละเอียดนะคะ

1y ago

ตอนนี้11W2Dค่ะคุณแม่

หาหมอเรยนะคะ ท้อง2เราเคยหลุด แบบนี้ แต่ มีเลือดออก นิดๆ พออีกวันเลือดเยอะขึ้น หมอ ไม่ได้ให้เนบยานะคะ อีกวันน้องหลุดเอง