ท้องมีขนขึ้นเยอะ

ตอนนี้ 10w เข้า 11w แล้วค่ะ สังเกตความเปลี่ยนแปลงตัวเอง ท้องมีขนขึ้นเต็มเลยค่ะ ซึ่งปกติเป็นคนไม่ค่อยมีขน อยากถามแม่ๆ ใครเป็นบ้างคะ ??

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า ขนหน้าท้องขึ้น ขนรักแร้ขึ้นเร็วมาก แต่หลังคลอดน้องขนรักแร้ไม่มีเลย 😂

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยจ้า