ซาว์ดูเพศน้อง

แม่ๆซาวด์ดูเพศน้องได้ตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้10w+ หมอนัดอีกทีตอน11w+ แอบตื่นเต้นค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

14 วีคก็ซาวด์ดูได้แล้วค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าน้องจะให้ดูไหม ของเราหมอเขาซาวด์ค่ะ เพราะเขาจะฟังเสียงหัวใจเด็ก แต่ได้ยินไม่ชัดเขาเลยซาวด์ดูค่ะ ของเราน้องเขานอนโก่งหลังให้หมอดูค่ะ เลยยังไม่รู้ว่าจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย นัดดูอีกทีวันที่ 4 เดือนหน้าค่ะ

ปกติถ้าจะเห็นชัดๆเลย ท้องประมาณ 5 เดือนค่ะ บางคน 4 เดือนก็เห็น ถ้าน้องขยับให้ดูนะคะ

บางคนถ้าลูกให้ความร่วมมือรู้ตั้งเเต่14วีคเลยค่ะคนที่บ้านรู้ตั้งเเต่14วีคค่ะ