Dermoid cyst in right ovary

11 weeks pregnant and I have dermoid cyst in my right ovary, 4cm in size. Sabi ng doctor iobserve if lalaki pa sya pag 4 mos ng tiyan ko tatanggalin ang cyst. Anyone here with the same case as mine? Possible po ba na isabay nalang sa panganganak yung removal?

2 Replies

Left side naman po yung akin,ganyan din ginawa ng ob ko observe daw,pero palaki ng palaki,inborn po yung akin.. d po sinabay ng ob ko pag panganak ko sa panganay ko.

5y ago

Wlang anuman momsh😊

At 11 weeks po 6 cm na po ung sakin maam.. Need dn po ba ako undergo operation?