Operation during pregnancy

Had my dermoid cyst removed in my right ovary when I was 15 weeks pregnant. I’m 17 weeks now, anyone here who has the same case? Kumusta po yung sugat ninyo all throught out pregnancy? Worry ko po kasi baka bumuka. Naapektuhan po ba ng pag stretch ng tiyan yung hiwa?

2 Replies

hello po, nakita ko po kasi etong post nyo. about sa dermoid ovarian cyst. alam ko po matagal na yan post mo.gusto ko po kasi malaman kung safe nyo po ba naipanganak yung baby mo, same case po tayo. pregnant po ako ngaun and advice ng OB need operahan nsa 11weeks pregnant pa po ako ngaun. nag woworry po kasi na baka ma apektuhan yung baby ko.

3y ago

Hi momsh. Same po tayo may dermoid cyst din ako before pa magbuntis. Nagkaroon na ako 1st baby, normal naman lahat. Healthy din sya. Ngayon 2nd baby ko na pinagbubuntis ko. Still may dermoid cyst pa rin pero ndi naman iadvise na operahan. Ilang cm po ang cyst mo if you don't mind?

San yun momshie part ng reproductive system tinanggal? Ako ovarian cyst ako ...

4y ago

Dontvworry mommy hindi yan bubuka...