Dermoid Cyst during pregnancy

Hello momshies. Sinu po sa inyu may same case ko na may dermoid cyst. Ang advise ng OB ko is sabay xa tatanggalin pag nanganak nko through CS. Kinakabahan ako hndi sa CS peru dun sa removal po ng cyst ko. Who among you here have the same case and with successful surgery and delivery. Thanks.

1 Reply

i have 6.7cm dermoid cyst in my left ovary and im 21 weeks pregnant actually, sabi sakin ng OB ko i need to undergo an operation and I'm only have 2 weeks to decide kung ipapatangal ko o isasabay ko nlng sa panganganak ko through CS din.