เลือดออก

10สัปดาห์แล้วอยู่ๆมีเลือดเลอะเหมือนเมนกำลังจะมา มีใครเคยเป็นไหมคะ กังวลมาก

9 ตอบกลับ

ท้องแรกเป็น2ครั้งเด็กไม่เป็นไรแข็งแรงดี ท้องนี้3/4ครั้งน่าจะยกทำงานหนักแต่ไม่เคยไปตรวจหรือหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ล้ม กระแทกค่ะ

แม่ไปหาหมอหรือยังคะตอนนี้ ?

สรุปเป็นงัยบ้างค่ะ

ควรพบหมอด่วนค่ะ

หาหมอด่วนๆค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้า

หาหมอด่วนค่ะ