เลือดออก

มีใครเลือดออกทางช่องคลอดไหมคะ อายุครรภ์8วีคค่ะ หมอบอกมีโอกาสแท้งสูง หมอแนะนำให้หยุดการตั้งครรภ์และนอนดูอาการ มีใครเคยเป็นไหมคะ น้องจะแท้งไหมคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ เลือดออกแต่ไม่ปวดท้องเลย เลือดออกมาประมาณ3วันค่ะ พอกลับมากรุงเทพเลยไปพบคุณหมอค่ะคุณหมอตรวจน้องยังอยู่ค่ะหัวใจเต้นอยู่คุณหมอว่าน้องปลอดภัย เลือดออกนอกมดลูกน่าจะเกิดจากนั้งรถนานค่ะ