ตื่นเช้ามารู้สึกเหนื่อย ไม่มีแรงเลยค่ะ ทั้งๆที่นอนเต็มที่ 8-10 ชั่วโมงทุกวัน มีใครเคยเป็นไหมคะ

2 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ตอนท้องเป็นเหมือนกันค่ะท้องไตรมาสแรกแพ้หนักกว่าจะได้นอนก็ดึกเช้าก้อต้องตื่นแต่เช้าเพลียมาก พอท้องเริ่มเข้าเดือนที่7ไตรมาสที่3ลูกเริ่มดิ้นแรงบวกกับท้องใหญ่ขึ้นหาท่านอนลำบากเวลานอนก้อหลับตื่นๆ นับวันคลอดเลยค่ะ อดทนสู้ๆค่ะ