ตั้งครรภ์ 10 w เลือดออก สีแดงก่อนแล้วก็ค่อยๆเปลี่ยนเป็นคล้ำกังวลมากคะพรุ้งนี้นัดหมอแล้ว

ไม่มีอาการปวดท้อง

ตั้งครรภ์ 10 w เลือดออก สีแดงก่อนแล้วก็ค่อยๆเปลี่ยนเป็นคล้ำกังวลมากคะพรุ้งนี้นัดหมอแล้ว
3 ตอบกลับ

มาอัปเดตนะคะน้องหัวใจไม่เต้น ต้องเอาออกคะ😭

2y ago

เราก็ออกแบบนี้เลยค่ะ เยอะด้วย ไปหาหมอ หัวใจน้องเต้นปกติ ของเราตอนเลือดออก15วีคค่ะ

ไปก่อนนัดได้นะคะหากเรามีอาการผิดปกติ

แนะนำหาหมอค่ะ