ตั้งครรภ์.

10ธันวาคมไปถึงไหนกันแล้ว แม่บ้านนี้ปั้นบ่อยมาก. อยากแตกแล้ว. อึดอัดมาก

ตั้งครรภ์.
73 ตอบกลับ

บ้านนี้3ธันวา อึดอัดมากจ้า นั่งกับพื้นทีลุกลำบากมาก กลางคืนลุกฉี่ทั้งคืน แถมน้องดิ้นเก่งโก่งตัวเก่งมาก นอนก็ไม่สบายตัว เจ็บซี่โครงสุดๆ บางทีก็มีอาการปวดช่วงท้องน้อย33+5

บ้านนี้ก้10ธันวาจ้า ยังไม่ค่อยรู้สึกเจ็บเท่าไหร่ท้องแรกด้วยไม่รุ้ว่าเจ็บมันเป็นแบบไหนแต่ก้เริ่มปั้นบ่อยแล้วมีจีดๆอยู่บ้างเวลาลูกแต่ไม่ถึงกับเจบจ้า

บ้านนี้7ธันวาเรี่มเดีนยากแล้วเรี่มปวดหัวหน่าวแล้วค่ะเวลานั่งท้องแข็งน้องโก่งตัวบ่อยมากแต่ยังไม่รู้ว่าน้องกลับหัวหรือยังๆไม่ได้ชาวดูเลยค่ะ

16 ธันวา ปวดอุ้มเชิงกรานบ่อยมากค่ะ เวลาลุกจะนั่ง เวลานอนจะพลิกตัว เจ็บร้าวมากก ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ค่ะ ตอนนี้37วีคแล้วจ้า

12 ธันวาค่ะ อาการเป็นยังไงเหรอค่ะ ท้องปั้น เคยรู้สึกเหมือนท้องแข็งแต่ไม่ทั่วท้องนึกว่าน้องโก่งตัว 😂

22ธันวาค่ะ บ้านนี้น้องกลับหัวแล้วท้องแข็งบ่อยมาก อยากแตกแล้วหนักท้องดิ้นทีแม่ฉี่จะแตก 😂

4y ago

แม่บ้านนี้32วีคแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลย

6 ธันวา เหนื่อยแค่ลุกเข้าห้องน้ำ กว่าจะลุกได้ปวดสะเอว ทรมานสุดๆ แต่ยังไม่มีอาการอื่น

33+5w กำหนด1 ธันวา เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ จะถึง1ธันวาป่าวไม่รู้ช่วงนี้เจ็บท้องท้องแข็งบ่อย

4y ago

กลัวก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ

9 ธันวาค่ะ. อยากแตกแล้วปวดเมื่อยไปหมด 🤣 แต่ท้องเล็กมากเลยค่ะ กังวลกับน้ำหนักลูกมาก

บ้านนี้ 14 ธันวาค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย ไปหาหมอครั้งล่าสุดหมอบอกลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ไปหาหมอเมื่อวานบอกเริ่มกลับหัวแล้วค่ะ