ตั้งครรภ์.

10ธันวาคมไปถึงไหนกันแล้ว แม่บ้านนี้ปั้นบ่อยมาก. อยากแตกแล้ว. อึดอัดมาก

ตั้งครรภ์.
73 ตอบกลับ

1ธันวาค่ะ ท้องเเข็งเเละท้องปั้นบ่อยค่ะ อยากเเตกเเล้วเหมือนกันค่ะ อึดอัดมากๆ

16ธันวา มีท้องปั้นคะแต่ไม่ถี่ แต่เป็นทุกวันเลย แอบกลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากคะ

บ้านนี้4ธันวาค่ะ เป็นบ่อยค่ะ แต่ทรมานตรงปวดวางขามากเลยค่ะทรมานสุดๆค่ะท้อง3

4y ago

เป็นเมนส์ไม่เคยปวดค่ะ มันปวดเหมือนกระดูกร้าวอ่ะค่ะ

10ธันวาค่ะ ท้องปั้นบ่อย ฉี่กลางคืนบ่อยมาก ลุกทีร้าวไปหมด อยากแตกแล้วค่ะ

25 ธ.ค. จ้า เพศหญิง ท้องแข็งบ่อยมาก แม่แอบกลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนด ✌️✌️

บ้านนี้5ธ.คจ้า อาการที่บ้านอื่นเค้ามีบ้านนี้ไม่มีเลยจ้า ท้องแรกจ้า

10 ธันวาเหมือนกันค่ะ ปั้นบ่อยมาก เริ่มเจ็บๆท้องบ้างแล้วค่ะบ้านนี้

9ธันวาคมค่ะ ปั้นบ่อยเหมือนกันค่ะท้อง2อยากแตกแล้วคร่า..อึดอัดมาก.

บ้านนี้ไม่มาแค่อาทิตย์เดียว ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ท้องเลยจ้า

12 ธันวา ปั้นเปนบางวันอยากแตกเหมือนกันคะอึดอัดเมื่อยไปทั้งตัว