ตั้งครรภ์.

10ธันวาคมไปถึงไหนกันแล้ว แม่บ้านนี้ปั้นบ่อยมาก. อยากแตกแล้ว. อึดอัดมาก

ตั้งครรภ์.
73 ตอบกลับ

บ้านนี้ 14 ธันวาค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย ไปหาหมอครั้งล่าสุดหมอบอกลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ไปหาหมอเมื่อวานบอกเริ่มกลับหัวแล้วค่ะ