วิธีเร่งคลอด

แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดกันยังไงบ้างคะ อึดอัดมาก อยากแตกแล้ว #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเรานะคะ ประมาณ 38-39 วีค คุณหมอนัดตรวจภายในและกระตุ้นคลอดให้ค่ะ (ป้ายยา+เอามือคว้านปากมดลูก) วันเดียวคลอดเลยค่ะ

ออกกำลังกายบริหารอุ้งเชิงกรานค่ะ