ท้อง2 อยากแตกแล้ว

ตั้งครรภ์ 37+5 w แล้ว อยากแตกมากค่ะ อึดอัดมาก นูนๆแบบนี้น้องจะตัวใหญ่ไหมคะ 😂😂 #ทีมมีนา65 #ลูกชาย

ท้อง2 อยากแตกแล้ว
1 ตอบกลับ

อยากแตกเหมือนกันเลยจ้า ทีมมีนา 65 12 มีนา กำหนดคลอดจ้า แม่มีอาการไรบ้างคะตอนนี้

2y ago

นั่นน่ะสิ่ อยากคลอดไวๆแบบแม่จังเลย ตอนนี้รู้สึกว่ามันปวดจี๊ดๆข้างขวา ไม่รู้คืออารายคะแม่