spotting

10weeks pregant, may spotting ako. Konti lang naman tapos brownish ung color, normal ba yun?

23 Replies

Base sa lmp ko 10 weeks din ako nung ngka brown discharge ako.,ung parang sipon na medyo buo..pro wala nman akong nararamdaman buti nlng ginusto ko talgang mgpa tvs to know my due date.,un nakita ni ob na may placenta previa pala ako kaya ganun.,bedrest 1 week tapos pampakapit 10 days 2x a day.,at 12 weeks na pala ako base on tvs.,tapos nun ok naman na im 20 weeks 3 days now.,no spotting at mataas na rin placenta ko d na nkaharang sa puerta Pa tvs po kau momsh.,d normal yan

Not normal po dapat maipa check po agad kasi nag kaganyan din ako tapos nung nagpa check up ako sa ob nag sstart na pala ko makunan. Buti naagapan hanggang ngayon nainom pdin ako pampakapit 3x a day 13 wks na me preggy.

Tulad ng sabi ng iba, its not normal. Better go to your ob na momshie. Not to scare you but i too, started sa brownish spotting nung 6weeks hanggang sa nakunan na ako. Bka need ka bigyan ng pampakapit.

Dipo normal yan ganyn ako e.at sabi nang OB ko d mkapit ang baby nun pwede sya malaglag lalo at pa 2mons palng.. May bbigay po sila sayo na gamot na pangpakapit.

no not norml..skn apat n beses nko nkunan..it all strted with one simple brown spot n ngtuturn int dark .light..then pink to bloody red

nope not normal sa buntis ang blood spotting. better go to your ob para maresetahan ka ng akmang gamot for you.

Basta my spotting momshie always Consult your ob sya lng nakakaalam solusyon kasi alam nya case m

Pacheck up mo pa din po sa OB just to be sure na safe ka po and baby.

Hindi po normal yan kaya mag pa OB kana momshie habang maaga pa

Pa check up ka na mommy sa doctor. Not normal po un