spotting

Mga mumsh ask kolang po kung normal ba yung kapatak na spotting kase may mejo brownish na lumabas saken then nung pinunasan ko ng white na tela parang color blood pero sobrang konti lang po. 10 weeks preggy po ako. Answer Naman po asap. Salamat.

9 Replies

Momsh, please visit your OB para ma bigyan ka ng pampakapit. God bless!

No. Punta ka sa ob mo para bigyan ka pampakapit at bed rest ka

Pacheck up ka nalang sis

Pacheck up kana po asap

Consult your ob po

go to ur ob..

Pa check up ka mommy

Pacheck up kn po agad.

Pacheck-up mo na po agad yan Sis, para kung need mo uminom ng pangpakapit maresetahan ka kaagad.