Spotting in 15weeks 1days Pregnant.

Normal lang po ba mag karoon ng Spotting, 15weeks pregnant. HMP! Brownish ung kulay? Di naman po red. Curious lang. Small amount lang naman po ung Spotting na lumabas. Salamat po sa sasagot. 🤗

2 Replies

actually normal ang mag spotting, pero wag lang yung sobrang dami. pero inform nyo pa din ang ob nyo mommy. iwas muna sa mabibigat na gawain bagay, then bedrest muna.

3y ago

pacheckup nlg po kayo mommy para mawala ang worries, dont worry everything will be ok 😇

not normal mumsh specially brown discharge. punta napo kayo sa ob nio asap para,mabigyan kayo ng pampakapit at need mag bedrest

3y ago

opo nakontak ko po agad binigyan ako ng reseta pampakapit ska iwas hilab.