Takot

She's 10mos.now nakakatayo na mag isa in a longer period of time bumibitaw narin sya mag isa sa,mga gabay nya mabilis din maglakad pag may gabay sya like humahawak kht saan paborito nya kc mag explore pro takot sya maghakbang na wlng gumagabay sa knya.pag d na nya kaya tumayo mag isa makakaupo sya kya ok lng sa knya hnd sya mkastep kung wla sya mahahawakan kht na inencourage ko na sya na sasaluin ko or andto lng ako for her.lge ko nmn sya pinapractise maglakad gamit ng kanyang mga kamay sinasabayan ko din maglakad na gamit isang kamay lang nya pra masanay sya..pero takot parin sya mag isa maglakad.?

1 Reply

Mommy hayaan mo lang sya. Kung takot pabayaan mo pang baka pag lalo lang nagin pilitin na makahakbang zya baka mas lalo matrauma.