Paglalakad ni baby

Ang baby kopo ay 1 year 3 months npo .. ayaw po nya maglakad sa semento o sa labas .. sa kama lang po sya naglalakad. Medyo Kaya nmn po nya kaso takot sya.. gusto nya pag naglalakd sya nakahawak sa kamay ko o may kinakapitan sya.. ano po kaya pwede ko gawin.. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Sa bed din po nagstart matuto maglakad si baby ko. Tapos nung pinalakad ko sya sa sahig, nagstart kame hawak ko damit nya. Siguro kelangan muna nya matanggal yung fear nya mommy. Sanayin mo muna sa loob ng bahay then pagmedyo confident na sya tsaka mo na ilabas. While asa loob ng house.. pwede mo sabihin sa kanya na hawak mo damit nya di sya matutumba mommy. Para yung hands nya libre din. Sa umpisa nakataas pa kamay nyan habang naglalakad kase gamit din nila yun pambalance. Eventually, pagnasanay na, makakalakad na sya even nakababa ang kamay.

Related Articles