walk

Mga momsh ask kolang po 1yr&3 mos na si lo naglalakad na sya medyo may swing po. Pero ngayon ayaw nanaman nya maglakad mag isa. Takot sya humakbang mag isa ganon po ba tlaga? Thankyou po

1 Reply

Guide nyo lang Mamsh. Para masanay sya. Iba iba kasi development ng baby. May ibang maaga maglakad pro di pa nagsasalita. Ung iba naman nagsasalita na pro d p masyado nakakalakad.

5y ago

Naglalakad napo sya kahit walang gabay pero may swing pa sya pero ngayon pinapalakad ko ayaw nya pabitaw ayaw din humakbang

Related Articles