LO 10 months old

Mga mommies, worried lng ako..baby ko kasi kaka 10 mos old lng nung february 11, hindi nya natutunan gumapang, dinadapa ko lang sya..marunong naman sya iangat ulo nya, pero nakakatayo sya pag tinatayo, pero di sya marunong tumayo mag isa like gumagabay sa crib di sya marunong bumangon mag isa tas di din marunong maglakad sa walker .pero pag hinahawakan ko yung braso nya nag step naman sya, tas until now wala pa syang teeth, then di sya marunong magsubo ng food at tas pinapahawak ko yung toys binibitawan nya agad..pero pag lampin sinusubo nya. Pero pag kinakausap sya focus naman sya sa kausap nya ..tumatawa naman..tapos sa TV pag binuksan tuwang tuwa sya tas tawa sya ng tawa sa cartoon character na pinapanood nya may favorite sya...may same case ba dito tulad ng LO nila .Thanks po.Godbless

2 Replies

Don't be too hard on your baby mommy😊 iba iba po ang development ng mga babies.. May kakilala po akong bata.. Hindi natuto magcrawl.. Diretso na po agad natuto sa paglakad😊 then yung baby ko po 12 months old na po nung tinubuan ng ngipin.. Ngayon 13 months old na po siya.. 2 pa lang po ngipin niya😊 If bothered talaga kayo and you want peace of mind.. Ipaconsult niyo po sa pedia si baby.. Upon assessment naman po nung doctor.. Pwede niya kayong irefer sa specialist😊

Mommy ganyan din baby ko. Basta nababad sa tv walang nagagawa action di talaga sila ma eexercise gumapang