อยากถามแม่ๆว่าน้องเกิดปลายปี62 ต้องส่งขึ้นอ1ตอนกี่ขวบค่ะ

10 พ.ย 62

6 ตอบกลับ

สมัครเข้าปีการศึกษา 66 ได้เลยครับอ.1-2-3 ถึงจะขึ้นป.1ตามลำดับเพราะเกิดพฤจิกายนครบ 3ขวบก็เข้าเรียนอนุบาลได้เเล้วครับแต่ก่อน5ขวบ เข้าอนุบาลเสร็จก็เข้าป.1เลย สมัยนี้ต้องอ.123 เพื่อดูว่าเด็กมีความสามารถระดับไหนสื่อสารตอบโต้ได้ไหมช่วยเหลือตัวเองในระดับไหนครับประมาณนี้ครับ

อนุบาล 1 คือ เตรียมอนุบาลใช่มั้ยคะ เพราะทางบ้านนี้อนุบาล 1 คือ เตรียมอนุบาลค่ะ แล้วจะเป็นอนุบาล 2 และ 3 แล้วก็ป.1 ค่ะ ต้องส่งเข้าตอน 4 ขวบค่ะ เพราะน้องเกิดปลายปี

บ้านนี้เข้าตอน3 ขวบครึ่งค่ะ เข้าเนริสตอน2ครึ่ง เข้าก่อนค่ะดีกว่าเข้าช้า บ้านนี้เกิอพฤษจิกา

พฤษภาคมที่จะถึงนี้ค่ะ บ้านนี้ สิงหา 62 ค่ะ ตอนนี้เรียนเตรียม อ.เทอม 2 พฤษภานี้ขึ้น อ.1 ค่ะ

บ้านนี้น้องเกิดพ.ย.62 ค่ะ ตอนนี้เรียนเตรียมอนุบาลค่ะ เทอมหน้าตอนพ.ค.น้องขึ้นอนุบาล 1 ค่ะ

พฤษภา 66 นี้ก็ถึงเกณฑ์เข้า อ.1 ได้แล้วค่ะคุณแม่