10สัปดาห์ กับอีก3 แล้ว ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

10 สัปดาห์ กับอีก3 แล้ว ท้องยังไม่ออกเลย มีคัยพอจะแนะนำได้บ้างไหมค้ะ

51 ตอบกลับ

บ้านนี้5-6เดือนท้องแฝดยังไม่ออกเลยค่ะมาออกตอน8เดือน

ใจเย็นค่ะ ไม่ต้องรีบ ท้องยิ่งใหญ่ยิ่งปวดหลังค่ะ

ไม่ต้องรีบคะแม่ #เดวได้อุ้มท้องใหญ่ๆสมใจคะ😬😬

บ้านนี้ท้องเริ่มออกช่วง 5-6 เดือนจ้าา

รอดู ช่วง 6-7 เดือนค่ะ ท้องออกแน่นอน😊

เริ่มออกชัดตอน4-5เดือนค่ะบ้านนี้😅

บ้านนี้21วีคล่ะ ออกนิดเดียวเองค่ะ

บ้านนี้ท้องออกวิคที่22จ้า ท้องแรก

ปกติค่ะ ท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ออกชัดตอน4​ เดือนกว่าจ้า