quit smoking is not easy..

10 years nku nag yoyosi .. Dati nkaka isangkaha mhigit tlga ako pero nlmn ko na buntis ako nkaka 10 na stick at ngayon 5 nlng hirap tlga akong pigilan sya lalo pag tapos kumain 6 months na si baby sa tummy ko hays pnu ko b matitigil to..

2 Replies

think of your baby's safety and health. im sure po di nyo po mapapabayaan ang health and safety ng baby nyo. lagi nyo lang pong isipin na nasa loob si baby. try nyo din po libangin sarili nyo para maalis sa isip nyo yung sigarilyo. 6 months na po si baby kaya baka may effect na po sakanya yung sigarilyo kung di nyo po ititigil. Kaya nyo po yan. Tiis tiis lang po

kamusta baby niyo sis?

Related Articles