baby

Tanong po nd kasi nkaka popo si baby q smula lngnlumabas kame hospital 1day na ngaun nd sya nkaka popo tas my nalabas ba tlga na dugo sa pwerta nya ????

1 Reply

normal po yan momshie lalo if breastfeed si baby it can take 4-5days walang poop pero as long as may ihi and pawis no worries po, regarding sa blood discharge meron po talaga yan nainform ako ng OB ko ung para siyang may mens pero mawawala din po yan after 2-3weeks 😊

4y ago

Thank u po nka popo na sya kaso basang basa namn..5days old plang ..c baby q