bawal ang cafe sa buntis

Bawal b tlga ang cafe sa buntis lalot n nkaka apat na basu ako sa isang araw.

19 Replies

Ask your OB. May iba kasi na pinagbabawal meron din naman na allowed pero limited to 1-2 cups a day lang. Ako advised ng OB ko, as much as possible wag na magcoffee kasi wala daw nutrients para samin ni baby. Pro if need talaga, at least a cup a day and di dapat everyday. Sabi niya din na iwasan 3-in-1 kasi mataas sa sugar. Better ung tinitimpla and gamitin mo ung maternity milk mo as creamer. 😊

Ang dami naman sis. Limit lang kung di mo kayang alisin ang kape sa diet mo eh make sure 1 cup lang and/or ung deceffeinated na coffee ang bilhin at inumin mo.

ako po pinagbawalan 1st trimester to 2nd. ngayon mag 3rd na ko next week pwede na daw po. maximum of 2 cups lang daw po

1 cup per day po pwd pa. Sobra2 npo yung 4 cups a day nyo. Tiisin nyo po, para nmn po sa health ni baby yan.

Wow 4 mommy😂 ingat ka may kapalit yan qng d mo iiwasan... mag gatas k nlng po kawawa c baby👍🏻

Mommy bawal n bawal un.. Ang inaallowed lng ni ob is milk.. Milo nga napagalitan p aq...

Isang beses lang sa isang araw momsh,, hanggat maari decaf na kape ang iinumin mo,

Nope. Pwede naman po. Basta wag lang kayo uminom ng caffeinated drinks. 😉

Ay opo. Hala nakaka-apat ka pa in one day. Try mo munang tigilan mamsh.

Limitahan mo lang ang caffeine. Nakakasama din kasi yan pag sobra..