Nung una hirap sa pagtae matigas ngayong nakainom ng gamot nagtatae naman.

Anyone na same ng situation sa baby LO ko. Bale hirap tlga nya ilabas yung poo poo nya then nung pinainom na gamot which is reseta naman sya ng doctor nagtatae naman yung nkaka 5-6 diaper sya tapos pakonti konti color yellow na may seedy. Normal lang ba?

1 Reply

normal lang yung pang may seed sya...pero 5-6 times syang magpoo poo for how many days kailangan mong bumalik sa doctor na nagreseta sau...