sleeppy baby

10 weeks baby ko, pag nag sleep na sya sa gabi mga around 7-8 pm, gising na nya para mag dede ulit is 3-4 am na... halos 8 hours un.. ok lang ba na hindi ko na sya gisingin para mag dede? Bottle feed sya.. kase parang ang haba masyado bago sya magutom ulit. Pag sa araw naman interval nya sa feeding is 3-4 hours. Salamat po sa sasagot.

7 Replies

Ganyan din baby ko. Kaya po talaga nila matolog 8-10 hrs na walang dede sa ganyang edad binabawi po nila yung dede sa araw. Try to search sa Google or better ask sa pedia.